What's happening?

Video Sources 57 Views Report Error

  • Hulu’s (2022) Crush
Hulu’s (2022) Crush

Hulu’s (2022) Crush

Your rating: 0
5 1 vote

Synopsis

Hulu’s (2022) Crush

หนังรักวัยรุ่นที่ทำหัวใจคนดูพองโต Hulu’s (2022) Crush เรื่องราวของ Paige Evans เป็นนักเรียนที่ Miller High School ที่มีความหลงใหลในศิลปะและหวังว่าจะได้เรียนหลักสูตรภาคฤดูร้อนที่ CalArts ซึ่งเป็นโรงเรียนในฝันของเธอ หนังฟรี เธอมีปัญหากับความรวดเร็วในการอธิบายช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของเธอ เธอถือว่าเธอไม่ได้สมหวังกับมันเป็นเวลานาน หนังใหม่ บดขยี้นักเรียนยอดนิยม Gabby Campos เป็นหัวข้อที่เป็นไปได้ ดูหนัง เรื่องที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นคือ ‘KingPun’ ศิลปินนิรนามที่ทำลายโรงเรียนด้วยกราฟฟิตีแบบปุน Paige ถูกสงสัยว่าเป็นนักเรียนและผู้บริหารโรงเรียนอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ร้ายเนื่องจากความสนใจของเธอ ศิลปะ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถูกระงับ เธอตกลงที่จะเข้าร่วมทีมแทร็กพร้อมทั้งค้นหาว่าใครคือคิงปันตัวจริง ดูหนังตลก

Hulu’s (2022) Crush

เมื่อไม่มีความสามารถทางกีฬาอื่น ๆ พูดถึง Paige ถูกจัดให้อยู่ในการวิ่งผลัด 4×100 พร้อมกับ Gabby และ AJ น้องสาวของเธอ โดยที่ AJ ดูหนัง มอบหมายให้ฝึกเธอ เธอไปงานปาร์ตี้ที่บ้านที่เธอเชื่อว่า KingPun ก็เข้าร่วมด้วย และจ้าง AJ ให้มาช่วย การสืบสวนของเธอ ระหว่างที่จัดวางเดิมพันที่โรงเรียน Paige และ Gabby แบ่งปันการจูบที่น่าอึดอัดใจ ดูหนังออนไลน์ Paige จูบแรก ดิลลอนเพื่อนของ Paige บอกว่าการจูบนั้นไม่สบายใจเพราะความชื่นชอบของ Paige ได้ผ่านไปแล้ว และเธอกับ AJ ก็ค่อยๆ สนิทกันมากขึ้น ทีมติดตามเดินทางเพื่อ พบกัน ในงานปาร์ตี้ ดูหนังออนไลน์ สมาชิกในทีมเล่นบนสวรรค์เจ็ดนาที Paige และ AJ จับคู่กันและจูบกัน ซึ่ง AJ เชื่อว่าเป็นจูบแรกสำหรับทั้งคู่ ต่อมา Paige พบกับ Gabby ที่โถงทางเดินของโรงแรมและ Gabby พยายามจะจูบเธอ ซึ่งเพจปฏิเสธ

Hulu’s (2022) Crush

ที่สนามแข่ง Miller High ได้อันดับที่สองในการวิ่งผลัด หลังจากการแข่งขัน Gabby เข้าใกล้ Paige เพื่อขอโทษในคืนก่อนหน้า โดยไม่ได้ตั้งใจเปิดเผยให้ AJ รู้ว่าทั้งสองเคยจูบกันก่อนหน้านี้ AJ อกหัก ดูหนังฟรี และเผยให้เห็นว่าเธอคือ KingPun มาตลอด ดูหนัง ในความพยายามที่จะปกป้อง AJ Paige พยายามที่จะสารภาพว่าเป็น KingPun เพียงเพื่อจะพบว่า AJ ได้สารภาพผิดแล้วและถูกพักงาน Paige ด้วยความช่วยเหลือจาก Gabby Paige ได้กล่าวขอโทษที่ชุมนุมของโรงเรียนสร้างภาพจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ของช่วงเวลาที่ทั้งสองมีร่วมกัน ด้วยกัน พวกเขาคืนดีและการระงับของ AJ กลับกันโดยทั้งสองจูบกันอีกครั้ง

ศิลปินสาวผู้ใฝ่ฝันเข้าร่วมทีมติดตามโรงเรียนมัธยมของเธอ และต่อมาได้ค้นพบว่าความรักที่แท้จริงเป็นอย่างไรเมื่อเธอพบว่าตัวเองตกหลุมรักเพื่อนร่วมทีมที่คาดไม่ถึง…Crush (2022) ภาพยนตร์คอมเมดี้-โรแมนติก ที่นำแสดงโดย: โรวัน แบลนชาร์ด, มิเชล บูโต, โอลิอิ คราวัลโญ่, อิซาเบลลา เฟอร์ไรร่า, อาซิฟ มานดวี

เมื่อศิลปินสาวที่มีอนาคตไกลถูกบังคับให้เข้าร่วมทีมติดตามโรงเรียนมัธยมของเธอ เธอใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะไล่ตามหญิงสาวที่เป็นเป้าหมายของความรักของเธอมาหลายปี อย่างไรก็ตาม เธอพบว่าตัวเองตกหลุมรักเพื่อนร่วมทีมที่คาดไม่ถึงอย่างรวดเร็ว และได้เรียนรู้ว่าการได้มีรักแท้กับคนอื่นเป็นอย่างไร..

Crush นำแสดงโดย Rowan Blanchard เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในการรับชมหลังจากที่คุณทำ Heartstopper เสร็จแล้ว

ไม่มีใครใน บดขยี้โรแมนติกคอมมาดี้แนววัยรุ่นเพศทางเลือกใหม่ที่เริ่มสตรีมบน Hulu เมื่อวันศุกร์ อยู่ในตู้เสื้อผ้าแล้ว ทำไมพวกเขาจะ? หวั่นเกรงเป็นสิ่งสุดท้ายในใจของทุกคน อันที่จริง มีวัยรุ่นที่แปลกประหลาดมากมายในโรงเรียนมัธยมสมมติแห่งนี้ เช่นเลสเบี้ยน Wiccan, เกย์หลังม้า, ผู้มีอิทธิพลที่ไม่ใช่

ไบนารี, เกย์เกตเวย์, สาวนักเล่นสเก็ต, กะเทยเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ชื่อ BFF ตรงของตัวเอก (แสดงโดยไทเลอร์ Alvarez) ออกเดทกับแฟนสาวอย่างจริงจังทำให้รู้สึกไม่ปกติ คนตรง? จูบ? ที่ นี้ โรงเรียน? ได้เลย ม.ค.

หมายความว่ามีตัวเลือกมากมายสำหรับตัวละครของ Rowan Blanchard ซึ่งเป็นเลสเบี้ยนรุ่นพี่ชื่อ Paige Paige ศิลปินผู้ทะเยอทะยาน จับตาดู Gabriela (Isabella Ferreira) ที่รู้จักกันมานาน แต่ด้วยบทละครแนวโรแมนติกคอมเม็นต์เล็กน้อย ในไม่ช้าเธอก็จะตกหลุมรัก AJ (โมอาน่า ดาวออลิอิ คราวัลโญ่) การไม่วิตกกังวลในเรื่องเพศของใครก็ตามปูทางไปสู่ความโรแมนติกแบบตรงไปตรงมาซึ่งมักสงวนไว้สำหรับละครรักข้ามเพศแบบโรแมนติก: Girl meets girl สาวแรกเริ่มไม่ชอบผู้หญิง ผู้หญิงได้รู้จักกับผู้หญิง หญิงสาวตกหลุมรัก ไม่มีฉากที่ออกมาใหม่เพราะอย่างที่ตัวละครของ Paige ใส่ไว้ใน 10 นาทีแรกของภาพยนตร์ “ฉันออกมานานมากแล้ว ฉันเป็นเกย์มาก”

Hulu’s (2022) Crush

ฉันเคยดูไหม บดขยี้ ตอนที่ฉันเรียนมัธยมปลาย เมื่อ 11 ปีที่แล้ว ในชนบทของมิชิแกน มันคงเป็นจินตนาการที่สมบูรณ์และสมบูรณ์แบบ มีเด็กคนหนึ่งที่โรงเรียนออกไป และทุกคนรู้จักชื่อของเขา เขาเป็นเกย์ในที่สุด ตัวฉันเองก็รู้ดีถึงความรู้สึกที่มีต่อผู้หญิง—“ฉันหลงรักผู้หญิงคนหนึ่งอย่างสิ้นหวังตั้งแต่อายุ 13 ปี” แต่เก็บซ่อนไว้แน่น มันเป็นความลับที่ลึกที่สุดและมืดมนที่สุดของฉัน ที่ฉันอาจเป็นเกย์ ถูกเก็บไว้โดยคนที่ฉันชอบกับเด็กผู้ชายและโรเบิร์ต แพตทินสัน ยังไม่มีใครพูดคำว่า “ไบเซ็กชวล” กับฉัน ดังนั้นคำถามประจำวันของฉันจึงถูกกลืนหายไป: “ฉันเป็นเกย์หรือเปล่า? ฉันเป็นเกย์ได้ไหม ได้โปรด พระเจ้า อย่าให้ฉันเป็นเกย์ โอเค วุ้ย ฉันแอบชอบผู้ชายคนหนึ่ง ฉันต้องไม่เป็นเกย์”

การอยู่มัธยมปลายไม่รู้สึกเหมือนเป็นทางเลือก ครูไม่เต็มใจบอกเด็ก ๆ ว่าเลิกใช้คำว่า “เกย์” เป็นการดูถูก แต่นั่นแทบไม่หยุดพวกเขาจากการพูด เพื่อนของฉันคนหนึ่งถือว่าหนังสือที่ฉันเช็คเอาท์จากห้องสมุดของโรงเรียน—เดอะ เบอร์มิวเดซ ไทรแองle by Maureen Johnson นวนิยาย YA ไร้เดียงสาเกี่ยวกับเด็กสาวสองคนที่ตกหลุมรัก – “แย่จัง” (ฉันเดินออกไปทั้งน้ำตา เมื่อมองย้อนกลับไป ฉันไม่ได้บอบบาง) ดู Paige พิจารณาตัวเลือกแปลก ๆ ของเธออย่างมั่นใจ บดขยี้, ฉันถูกตีด้วยความสุข ความหึงหวง และความไม่เชื่อผสมปนเปกัน โรงเรียนมัธยมปลายของ Paige เป็นยูโทเปียเพศทางเลือกที่สวยงามและไม่ซับซ้อน ไม่ได้รับภาระหนักจากความกลัวหวั่นเกรง มันง่ายจริง ๆ เหรอเพียงแค่ทศวรรษต่อมาที่ Gen Z จะเป็นเกย์?

ตามที่ Cravalho นักแสดงชาวฮาวายวัย 21 ปีผู้ซึ่งชอบตัวละครของเธอใน บดขยี้, เป็นแบบเปิดเผย คำตอบคือ: ใช่ แม้ว่าเธอยังเตือนด้วยว่าเธอโชคดีที่เติบโตขึ้นมาในสภาพแวดล้อมที่ก้าวหน้า “ฉันมีเพื่อนที่แปลกประหลาดมากมาย” เธอบอกกับ Jugo Mobile ในการสัมภาษณ์ครั้งก่อน “ฉันจูบเพื่อนหลายคน ฉันจะบอกตามตรง ฉันยังไปโรงเรียนที่ฮาวายด้วย ใช่แล้ว โรงเรียนของฉันมีความหลากหลายมากและรวมกลุ่มกันค่อนข้างมาก ซึ่งฉันรู้สึกขอบคุณมากจริงๆ” คราวัลโญ่เสริมว่าเธอหวัง บดขยี้ สามารถช่วยเข้าถึงผู้ที่ยังไม่ได้อยู่บนเรือด้วยทัศนคติที่ดูหมิ่นเรื่องเพศที่ Paige และเพื่อนของเธอมี “เพราะจู่ๆ คุณเห็นใครบางคนกำลังใช้ชีวิตแบบนี้ และคุณก็รู้ว่า ‘โอ้ คนเป็นเกย์ ตกลง!’ และอีกครั้ง มันไม่ใช่ลักษณะนิสัย มันเป็นเพียงบางสิ่งบางอย่างที่มีอยู่ เพราะมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ วัยรุ่นเป็นเกย์!”

มันจะเป็นยาหม่องสำหรับฉันที่เป็นกะเทยอายุ 17 ปีที่ปิดบังหรือไม่เพื่อดูโรงเรียนมัธยมที่โค้ชติดตามเรื่องไร้สาระ (อาซิฟมันดวีเฮฮา) ลวกอธิบายนักเรียนว่า “60 เปอร์เซ็นต์แปลก” ราวกับว่า ไม่เป็นไร? อาจจะ. หรือบางทีมันอาจจะเปิดรอยแยกของความเหงาของฉันต่อไป เมื่อเห็นวัยรุ่นในทีวีของฉันที่เป็นอิสระในแบบที่ตอนนั้น รู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับฉัน ฉันคิดว่าบางทีฉันน่าจะรู้สึกเห็นการแสดงมากขึ้นเช่น อกหักซีรีส์อังกฤษที่กำลังมาถึงเร็วๆ นี้ของ Netflix ที่มีตัวละครอย่าง Googling ว่า “ฉันเป็นเกย์” ร้องไห้ขณะที่ทำข้อสอบเรื่องเพศของ BuzzFeed และดูวิดีโอ YouTube เกี่ยวกับความหมายของการเป็นไบเซ็กชวล

แต่บางทีนั่นอาจเป็นคำพูดที่หึงหวง ปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูมีอะไรสวยงามและหลีกหนีไม่พ้น บดขยี้ ตอนนี้; หายไปในโลกที่ไม่มีอคติ เป็นจินตนาการที่เย้ายวนใจ และสิ่งหนึ่งที่ฉันอยากจะเชื่ออย่างยิ่ง บางทีคนรุ่นต่อไปที่รายล้อมไปด้วยตัวละครแปลก ๆ ในสื่อของพวกเขาก็ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานกับเรื่องเพศเลย มันจะไม่วิเศษเหรอ?

ชีวิตจริงมักจะซับซ้อนกว่าที่ฮอลลีวูดทำให้ดูเหมือนเสมอ บดขยี้ ก็ไม่มีข้อยกเว้น วัยรุ่นที่แปลกประหลาดในเท็กซัส—ที่ผู้ว่าฯ ล่าสุด พยายามที่จะออกกฎหมายให้การรักษาพยาบาลที่ยืนยันเรื่องเพศ สำหรับเด็กข้ามเพศâ €”ย่อมรู้สึกถึงภัยคุกคามของหวั่นเกรงอย่างรุนแรงเกินไป และฉันสงสัยว่าโรงเรียนมัธยมเก่าของฉันในชนบทของมิชิแกนยังไม่ถูกปกคลุมด้วยธงสีรุ้ง แต่ใครบอกว่าภาพยนตร์จำเป็นต้องสะท้อนความเป็นจริงอยู่เสมอ นี่เป็นหนังตลกโรแมนติกที่นุ่มนวล โรงเรียนมัธยมใน บดขยี้ อาจไม่ใช่เรื่องจริงสำหรับวัยรุ่นทั่วอเมริกา แต่อาจใกล้กว่าที่เราคิด ไม่เคยเจ็บที่จะฝันใหญ่

เช่นเดียวกับซีรีส์ดั้งเดิมของ Netflix ชื่อปี 2022 ก็ดำเนินตามชีวิตเช่นกัน ของนักเรียนมัธยมปลายที่สับสนเกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ และการได้รับความรักอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงความรักในแบบที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจได้อย่างแน่นอน เมื่อ Paige ศิลปินเพศทางเลือกที่น่ารักของเรา ซึ่งพบว่าตัวเองเลือกระหว่างสาวในฝันกับเด็กสาวคนใหม่ซึ่งเธอเติบโตขึ้นมาจนแทบคลั่ง และความต่ำที่มาพร้อมกับการสวมหัวใจของเธอบนแขนเสื้อของเธอ

ศิลปินสาวผู้ทะเยอทะยานเข้าร่วมทีมเพลงในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายของเธอ และต่อมาได้ค้นพบว่าความรักที่แท้จริงเป็นอย่างไรเมื่อพบว่าตัวเองตกหลุมรักเพื่อนร่วมทีมที่คาดไม่ถึง

รักหนังเพื่อให้ห่างไกล? ถ้าใช่ อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้ว่าคุณจะสตรีม Crush ทุกวินาทีได้ที่ไหน rom-com แนววัยรุ่นที่รับรองว่าจะเป็นเกมโปรดเรื่องต่อไปของคุณในปี 2022!

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้สตรีมบน Netflix แต่โชคดีที่บริการสตรีมมีชื่อที่คล้ายกันมากมายให้คุณดู

The Half of It ดีที่สุดเกมหนึ่ง แทนที่ Crush เพราะมันแสดงให้เห็นเด็กสาวคนหนึ่งตกหลุมรักกับผู้หญิงที่น่าทึ่งอีกคนหนึ่งเป็นครั้งแรก Prom และ Alex Strangelove ก็เป็นคำแนะนำที่เหมาะสมเช่นกัน

ณ วันนี้ เว็บไซต์เดียวที่มีความโรแมนติกของ Rowan Blanchard คือ Hulu สิ่งนี้อาจจะคงอยู่อย่างนี้ไปอีกสักระยะเนื่องจากภาพยนตร์ปี 2022 เป็นต้นฉบับของ Hulu

ดูตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ Hulu สำหรับ Crush ด้านล่าง

บางทีในอนาคต Netflix และ Hulu จะแชร์สิ่งนี้ ชื่อเฉพาะ แต่จนกว่าจะถึงตอนนั้น ให้ลงชื่อสมัครใช้ Hulu โดยเร็วที่สุดเพื่อสตรีม Crush เชื่อเราเถอะว่ามันคุ้มค่า

Director

Director

Cast

Similar titles

Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
Rak haeng Siam (2007) รักแห่งสยาม
The War with Grandpa 2020 ถ้าปู่เเน่ก็มาดิครับ
The One and Only Ivan (2020) อีวานหนึ่งเดียว
คฤหาสน์วิปลาส 2 (2022) Bhool Bhulaiyaa 2
Moonshot (2022)
How to Lose a Guy in 10 Days (2003) แผนรักฉบับซิ่ง ชิ่งให้ได้ใน 10 วัน
A Simple Favor เพื่อนหาย อย่าหา
TOYS (1992) ทอยส์ มหัศจรรย์เมืองของเล่น
Roohi (2021) ผีลักเจ้าสาว
AI Love You (2022) เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด
The Queen of Kung Fu (2020) ยอดหญิงเจ้ากังฟู

Leave a comment

Name *
Add a display name
Email *
Your email address will not be published